Nguyễn Bích
Nguyễn Bích3 tháng trước

Sống 1 mình bây giờ có cách nào mà bác có thể rút được số tiền ấy không?

Chào các anh chị, em có vấn đề khẩn thiết mong anh chị tư vấn và giúp đỡ ạ.
Gia đình bác gái em từ Bắc vào Nam sống đã mấy chục năm. Bác trai em đã mất nhiều năm nay 2 bác có 1 anh con trai. Vài năm trước thì anh có bị tai nạn, bác sĩ nói chân của anh sau này sẽ khó bình phục lại được, sẽ để lại tật vĩnh viễn. Sau khi nghe tin thì chị vợ đã bỏ đi và để lại 2 đứa con cho bà nội chăm. Anh và chị vợ đã làm thủ tục li hôn xong.
Nhưng may mắn là chân anh đã bình phục lại được. Anh đi làm và có cưới chị vợ thứ 2. Có làm giấy đăng kí kết hôn. Chị vợ 2 sinh em bé được hơn 1 tháng thì anh bị tai nạn qua đời. Chưa kịp làm tang lễ cho chồng xong thì chị vợ 2 ôm con bỏ đi, chị vợ cả thì cũng về đón 2 đứa mang đi.
Anh trai em có gửi ngân hàng khoảng gần 1 tỷ đồng. Thấy vậy bây giờ cả 2 chị đều về đòi rút tiền để nuôi con.
Vậy anh chị cho em.hỏi là số tiền ấy hợp pháp thì sẽ thuộc về ai ạ?. Và nếu 2 chị vợ muốn rút được tiền thì cần những loại giấy tờ nào?. Bác em.biết chắc chắn là sau khi lấy được số tiền ấy xong thì cả 2 chị vợ sẽ đều ôm con bỏ đi biệt tích. Anh em sẽ mất con mãi mãi.
Bác em hiện đang sống 1 mình, bây giờ có cách nào mà bác có thể rút được số tiền ấy không ạ?. Vì chỉ có giữ được số tiền ấy thì bác em mới có thể gặp được cháu nội thôi ạ.
Em tha thiết mong anh chị hiểu về luật tư vấn giúp em với gia đình với ạ !
67

Ý kiến (0)

Đăng nhập để tham gia bình luận