Ngô Quốc Ân
Ngô Quốc Ân1 năm trước

Xử lý hành vi đánh bạc trái phép

Tôi bị bắt quả tang khi đang ngồi đánh bạc dưới hình thức tá lả. Tôi bị cơ quan công an quận H đưa về trụ sở và họ thông báo thu tại chiếu bạc có tôi tham gia là 145.000 đồng. Trong ví của tôi có 1.225.000 đồng . Công an quận H xử phạt tôi 10.000.000 đồng về hành vi đánh bạc trái phép. Trước đó, tôi chưa bao giờ bị xử lý về hành vi liên quan đến đánh bạc, tổ chức đánh bạc hay gá bạc.
Sau khi gia đình tôi đưa cho một đồng chí điều tra viên số tiền nêu trên thì tôi được yêu cầu kí vào các chứng từ liên quan.
Tôi để ý tờ biên lai nộp phạt hành chính thì thấy không ghi bất cứ điều gì liên quan đến tiền phạt và hành vi đánh bạc của tôi nhưng họ bắt tôi phải ký khống vào tờ biên lai đó. Hiện nay, tính từ thời điểm bị bắt quả tang đến nay đã 15 ngày trôi qua nhưng tài sản của tôi hôm đó là số tiền 1.225.000 đồng để trong ví, điện thoại dùng để liên lạc của tôi cùng một chùm chìa khóa vẫn chưa được trả lại. Khi tôi hỏi bao giờ được trả lại các tài sản trên thì đồng chí điều tra viên trả lời là đợi xin đề xuất lên cấp trên. Vậy tôi muốn hỏi, việc xử phạt nêu trên đối với tôi là đúng hay sai? Tôi có được nhận lại số tài sản trên không?
81

Ý kiến (0)

Đăng nhập để tham gia bình luận